XÁC ĐỊNH CHẤT BÉO TRONG THỨC ĂN CHO CÁ

XÁC ĐỊNH CHẤT BÉO TRONG THỨC ĂN CHO CÁ

Xác định chính xác chất béo trong thức ăn chăn nuôi và dầu đóng chai cần có thêm quá trình thủy phân bằng axit. Hãng OPSIS LiquidLINE cung cấp đầy đủ cho giải pháp xác định Béo thôBéo tổng.

Chỉ xác định chất béo bằng Phương pháp Chất béo thô

Việc xác định chất béo trong thức ăn cho cá là một thách thức bởi các phương pháp Chất béo thô cơ bản có khả năng cho kết quả chính xác quá thấp. Chất béo thô là chất béo tự do có thể được trích trực tiếp từ mẫu bằng dung môi, điều đó có nghĩa là việc chất béo liên kết sẽ khó được xác định. Nhưng trong thức ăn cho cá, chất béo liên kết đóng một phần vai trò rất quan trọng. Vì vậy, cần xử lý thêm mẫu trước để đưa ra các phương pháp xác định chất béo chính xác.

Xử lý trước bằng axit, tức là thủy phân bằng axit, là một bước riêng biệt cần thiết khi xác định hàm lượng chất béo trong thức ăn cho cá. Hệ thống OPSIS LiquidLINE HydROC độc đáo cùng với các bộ phân tích Bộ thủy phân HydROC Hydrolysis và Bộ trích béo SoxROC Extraction cung cấp một giải pháp tuyệt vời cho phân tích này.

Ví dụ về xác định béo tổng

Cùng với một trong những khách hàng, OPSIS LiquidLINE đã tiến hành trích ly nóng các mẫu thức ăn cho cá. Kết quả là hàm lượng chất béo thô là 10-12%. Sau khi áp dụng phương pháp thủy phân, sử dụng Bộ thủy phân HydROC Hydrolysis, phân tích có thể xác định Tổng chất béo là 21% – một sự khác biệt đáng kể!
Hơn nữa kết quả đã đạt được cải thiện hơn sau khi hãng kết hợp với khách hàng phát triển và bổ sung thêm các ứng dụng khác, cuối cùng đưa ra giải pháp – một hệ thống OPSIS LiquidLINE HydROC (thủy phân và trích béo) đáp ứng tất cả các yêu cầu của phòng thí nghiệm.

Tại OPSIS LiquidLINE, hãng không chỉ phát triển các công cụ phân tích mà còn cung cấp phát triển ứng dụng song song với khách hàng. Tìm hiểu thêm về “OPSIS LIQUIDLINE – GIẢI PHÁP CHO CÁ“.

CÁC THIẾT BỊ HÃNG OPSIS LIQUIDLINE

BỘ THỦY PHÂN HYDROC HYROLYSIS

BỘ TRÍCH BÉO SOXROC EXTRACTION

Liên hệ

CÔNG TY TNHH BETA TECHNOLOGY

Chuyên cung cấp các giải pháp về phân tích, kiểm nghiệm cho các lĩnh vực: Dầu khí, Vật liệu, Hóa -Thực phẩm – Môi trường, Nông nghiệp, Chăn nuôi bò,…
🏠 Địa chỉ: Số nhà 17, Đường số 12, Khu dân cư Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
☎️ 0286 2727 095 – 0286 2761 581
📞 0903 042 747 – Mr. Trung
📧 sales@betatechco.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.