Hướng dẫn đặt hàng trên Website Sơn Fjn

Nhằm giúp khách hàng thuận lợi hơn trong mua sắm các loại sơn chính hãng, nay SONFJN.COM  ra mắt hình thức ĐẶT HÀNG ONLINE TRÊN WEBSITE, dưới đây là hướng dẫn những bước cơ bản để quý khách hàng có thể mua hàng online một cách dễ dàng.

Bước 1: Mở Trình duyệt trên thiết bị di động/máy tính cá nhân (Chrome, Cốc Cốc, Samsung Internet). Sau đó truy cập vào website: https://thietbihoanghiem.com/ lựa chọn mục SẢN PHẨM

Tại đây bạn có thể thấy được những mục sản phẩm chính của Sơn Fjn hiện lên. Với sự đa dạng hơn 20 dòng sơn với nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Sơn DULUX, Sơn ICI, Sơn EXPO, Sơn KOVA, Sơn KCC, Sơn SPEC, Sơn SEAMASTER, Sơn HẢI ÂU, Sơn NIPPON, Sơn MYKOLOR,… cho bạn lựa chọn.

Bước 2: Nhấn chọn sản phẩm bạn ưng ý, rê chuột vào hình ảnh để xem thông tin sơn:

  • Chọn màu sơn
  • Chọn số lượng
  • Xem chính sách đổi trả và vận chuyển

Và nhấp “MUA NGAY”

Bước 3: Điền các thông tin đơn hàng để đơn vị vận chuyển giao hàng bao gồm Tên, email, số điện thoại, địa chỉ, mã giảm giá (nếu có). Sau đó nhấn “Tiếp tục đến phương thức thanh toán”

Bước 4: Vui lòng chọn hình thức giao hàng: Thanh toán khi giao hàng (COD) và hoàn tất đơn hàng.

Đơn hàng sau khi hoàn tất sẽ được xác nhận thông qua email đã đăng ký đồng thời sẽ được nhân viên gọi điện xác nhận lại trước khi giao hàng.

Đến đây, bạn đã hoàn thành việc đặt hàng trên website của Sơn Fjn rồi đấy!