Bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là trách nhiệm rất quan trọng đối với chúng tôi. Trong điều khoản Bảo Mật Thông Tin và Quyền Riêng Tư này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tiếp nhận và xử lý thông tin cá nhân của mình.

Chính sách bảo mật của Sơn Fjn

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

– Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã truy cập vào website: SONFJN.COM

– Chúng tôi rất tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán – giao nhận đơn hàng.

– Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng. Vì vậy, chúng tôi sẽ chỉ lưu giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật SONFJN.COM mà không cần phải cung cấp thông tin cá nhân. Lúc đó, bạn đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu như không có đơn hàng nào thực hiện.

– Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website SONFJN.COM bao gồm: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ của khách hàng. Đây là các thông tin mà Chúng tôi cần khách hàng cung cấp để SONFJN.COM dễ dàng liên hệ, tư vấn hỗ trợ, xác nhận và gửi hàng cho quý khách hàng.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp đế:

– Cung cấp các dịch vụ; Gửi các thông báo sau này (nếu có).

– Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chi cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp dịch vụ giao nhận).

– Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp

luật.

– Chúng tôi cũng thu thập thông tin về số lần ghé thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links bạn click, những thông tin khác liên quan đến việc kết nối người tiêu dùng với sonjotun.vn nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Thông tin khách hàng Sơn Fjn thu thập

1. Để trả lời các câu hỏi hoặc liên lạc với bạn hiệu quả hơn

Khi các bạn gửi dữ liệu cá nhân của mình cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tiếp nhận và xử lý thông tin cá nhân của bạn cho các mục đích như sau:

Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và xử lý dữ liệu cá nhân của bạn khi bạn liên hệ với chúng tôi thông qua các biểu mẫu liên hệ trực tuyến.

Chúng tôi sẽ xử lý tên, chức danh, thông tin đăng ký kinh doanh của bạn bao gồm: địa chỉ, email, số điện thoại, tên công ty và bất kỳ thông tin nào khác mà bạn cung cấp cho chúng tôi trong mục nhập thông tin của biểu mẫu liên hệ.

Chúng tôi sẽ tiếp nhận và xử lý thông tin này dựa trên sự cho phép của bạn và bạn có thể dừng cung cấp thông tin cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn muốn.

2. Để tiến hành khảo sát hoặc tổ chức hoạt động truyền thông (tiếp thị) khác

Chúng tôi tiếp nhận và xử lý dữ liệu cá nhân của bạn và gửi cho bạn các mẫu khảo sát về thông tin sản phẩm hoặc dịch vụ mới, hay gửi cho bạn các thông tin quảng cáo giúp bạn có thể cập nhật đầy đủ thông tin về các sự kiện nổi bật cũng như các ưu đãi đặc biệt đến từ sản phẩm và dịch vụ của SƠN FJN. Chúng tôi trực tiếp nhận hồ sơ và phân tích sự tương tác của bạn với chúng tôi. Điều đó giúp cho chúng tôi có thể thấu hiểu hơn về sở thích cá nhân của bạn qua đó không ngừng cải thiện về sản phẩm để đáp ứng được mục đích và nhu cầu của bạn.

Chúng tôi tiếp nhận và phân tích thông tin của bạn như tên, địa chỉ, ngày sinh, địa chỉ email và các chủ đề khác mà bạn chủ động chia sẻ với chúng tôi (chúng tôi chỉ sử dụng thông tin khi và chỉ khi các thông tin trên do bạn tự nguyện cung cấp mà không bị ép buộc).

Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng các thông tin trên dưới sự đồng ý và cho phép của các bạn, các bạn cũng có quyền dừng cung cấp thông tin cho chúng tôi bất cứ lúc nào các bạn muốn.

Chúng tôi sẽ lưu giữ dữ liệu cá nhân trong bao lâu?

Chúng tôi sẽ lưu giữ dữ liệu cá nhân thu thập từ bạn nếu chúng tôi có nhu cầu chính đáng cần lưu giữ (ví dụ: để cung cấp cho bạn dịch vụ bạn yêu cầu hoặc tuân thủ các yêu cầu pháp lý, thuế hoặc kế toán hiện hành).

Nếu hiện không có nhu cầu kinh doanh chính đáng để xử lý thông tin cá nhân của bạn, chúng tôi sẽ xóa hoặc để ở chế độ ẩn danh, hoặc nếu các cách này không khả thi (ví dụ: Về dữ liệu cá nhân của bạn đã được lưu trữ trong kho lưu trữ dự phòng), thì chúng tôi sẽ lưu trữ dữ liệu cá nhân của bạn an toàn và tránh không xử lý thêm dữ liệu cho đến khi có thể xóa.

Sơn Fjn bảo mật thông tin khách hàng như thế nào?

Chúng tôi sử dụng các biện pháp kỹ thuật và tổ chức phù hợp để bảo vệ thông tin cá nhân về bạn mà chúng tôi thu thập và xử lý. Các biện pháp chúng tôi sử dụng được đưa ra để cung cấp mức bảo mật phù hợp với rủi ro khi xử lý dữ liệu cá nhân.

Chúng tôi đã thực hiện chính sách bảo mật, để bảo vệ dữ liệu, chống truy cập trái phép. Dữ liệu trên các trang bảo mật của chúng tôi được mã hóa bằng công nghệ SSL. Trình duyệt của bạn có thể cảnh báo (và bạn nên kiểm tra) xem trang có an toàn không. Công nghệ này có thể định cấu hình trình duyệt của bạn để đưa ra thông báo cảnh báo khi bạn truy cập lần đầu vào bất kỳ trang bảo mật nào trên trang web.

Tất cả dữ liệu của bạn sẽ được mã hóa mọi lúc khi truyền qua Internet. SSL là phần mềm đặc biệt tự động mã hóa mọi dữ liệu bạn gửi đến trên các trang bảo mật của chúng tôi. Sau đó, máy chủ của chúng tôi sẽ đọc dữ liệu bằng khóa riêng. Điều này có nghĩa là, dữ liệu của bạn có thể là thông tin ghi nợ hoặc thông tin thẻ tín dụng hoặc bất kỳ thông tin cá nhân nào khác sẽ được chuyển thành mã, chỉ có thể dùng khóa riêng hoặc mật khẩu để giải mã. Tất cả các phần dịch vụ yêu cầu bạn nhập dữ liệu cá nhân đều được bảo mật.

Dù chúng tôi cung cấp cho bạn (hay bạn chọn) thông tin đăng nhập, cho phép bạn truy cập một số phần dịch vụ nhất định của chúng tôi (như tên người dùng và mật khẩu), bạn vẫn phải có trách nhiệm giữ bí mật những thông tin này.

Việc truyền thông tin qua internet không tuyệt đối an toàn. Mặc dù chúng tôi sẽ làm hết sức mình để bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn, nhưng chúng tôi không thể đảm bảo tính bảo mật của bất kỳ dữ liệu cá nhân nào mà bạn tiết lộ trực tuyến. Bạn sẽ phải chấp nhận hệ lụy cố hữu về bảo mật khi sử dụng internet và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ hành vi vi phạm bảo mật nào, trừ khi chúng tôi vi phạm pháp luật hiện hành, và chỉ tuân thủ các giới hạn đã đề ra trong bất kỳ điều khoản và điều kiện liên quan.